AndroidiOSPhần Mềm

Cách xóa tài khoản Instagram của bạn mãi mãi

Hoặc chỉ tắt nó một chút

Sẽ đến một ngày khi bạn muốn xóa Instagram – có lẽ bạn đang xem những bức ảnh trên bãi biển, những bức ảnh về quả bơ bị đập vỡ trên bánh mì nướng và những tài khoản vô tận dành riêng cho mèo cưng.

Phương tiện truyền thông xã hội có thể được căng thẳng, sau khi tất cả. Instagram dường như đang đạt được tiến bộ trong việc biến nền tảng của nó thành một không gian lành mạnh hơn, với các tính năng để chống lại đe doạ trực tuyến và thử nghiệm loại bỏ số lượt thích – nhưng khi bạn đã có đủ, bạn đã có đủ.

Rất may, bạn không bị ràng buộc với Instagram mãi mãi và vì là một dịch vụ miễn phí, không có gì phải trả phí hủy bỏ đáng lo ngại – ngoại trừ chi phí bỏ lỡ trong bữa ăn nhẹ của bạn bè, nếu đó là điều bạn thực sự coi trọng.

Thay vào đó, có một tùy chọn để tạm thời hủy kích hoạt Instagram – mà không cắt hoàn toàn khỏi cuộc sống của bạn – điều mà chúng tôi cũng đã chạy qua bên dưới. Nhưng nếu bạn ở đây cho tùy chọn hạt nhân, chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách xóa toàn bộ tài khoản Instagram của bạn.

Cách tắt Instagram (một chút)

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi một thời gian ngắn từ Instagram, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình thay vì xóa vĩnh viễn.

Làm điều này có nghĩa là mọi người sẽ không thể tìm thấy tài khoản của bạn, xem ảnh hoặc nhắn tin cho bạn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là một ngày nào đó bạn có thể khiến tài khoản của mình hoạt động trở lại nếu bạn cảm thấy muốn quay trở lại chuyến tàu Instagram đó.

Để làm điều này, bạn sẽ cần hướng tới phiên bản trình duyệt của Instagram, vì không thể có trong ứng dụng iOS hoặc Android. Vì vậy, hãy truy cập trình duyệt trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn và đăng nhập tại đây với chi tiết tài khoản của bạn.

Sau đó, bạn sẽ muốn nhấn biểu tượng người ở trên cùng bên phải và sau đó nhấn Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân. Sau đó, bạn sẽ cần cuộn xuống trang và nhấn “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi.

Bạn sẽ cần đưa ra lý do để có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình và biểu mẫu sẽ hỏi bạn mật khẩu lần cuối, chỉ để kiểm tra xem bạn vẫn đang sử dụng tài khoản đó. Sau đó, bạn sẽ có thể nhấn nút và vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

Cách bật lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

Nếu bạn từng muốn quay lại Instagram sau khi vô hiệu hóa tài khoản của mình, thì tin tốt là nó khá dễ dàng. Bạn sẽ muốn quay lại trang web của Instagram và đăng nhập bằng thông tin tài khoản của mình, nơi nó sẽ cho phép bạn kích hoạt lại tài khoản của mình, đưa bạn trở lại nơi bạn bắt đầu.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của bạn 

Đây là một trong những lớn . Được cảnh báo, nếu bạn thực hiện các bước này, bạn sẽ xóa tài khoản Instagram của mình mãi mãi. Không có trở lại tài khoản Instagram của bạn sau khi bạn đã làm điều này.

Bạn sẽ không thể truy cập ảnh, tin nhắn hoặc người theo dõi của bạn một lần nữa.

Để xóa Instagram của bạn vĩnh viễn, bạn sẽ muốn truy cập trang này , nơi bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập để tiếp tục. 

Sau đó, bạn sẽ cần chọn một lý do tại sao bạn muốn xóa tài khoản của mình và sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để thoát khỏi tài khoản đó mãi mãi. Nếu bạn nhấn nút đó, tài khoản của bạn sẽ biến mất, vì vậy hãy thận trọng.

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
Close
Close